หน้าแรก Lifestyle Eating รีวิว “rodfolk cafe” คาเฟ่สุดชิคสำหรับคนรัก รถโฟล์ค

รีวิว “rodfolk cafe” คาเฟ่สุดชิคสำหรับคนรัก รถโฟล์ค

122
0

ใครกำลังมองหาคาเฟ่สวยๆ เหมาะ สำหรับการถ่ายภาพย่านฝั่งธน ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยแหละ เพราะเป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งร้านสุดชิค ที่เหมือนเราไปเดินชมพิพิธภัณฑ์ รถโฟล์คเลยทีเดียว ร้าน rodfolk cafe  เป็นคาเฟ่ย่านฝั่งธน ร้านอยู่ในซอยสวนผัก 50 เขตตลิ่งชัน แขวงตลิ่งชัน ตรงข้ามกับร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ เป็นร้านคาเฟ่น่านั่งที่ดีมากๆนั่งชิวๆ มองดูการตกแต่งภายในร้าน และบรรยากาศรอบๆกันได้ยาวๆ

rodfolk cafe เป็นร้านคาเฟ่ที่มีการตกแต่งสุดชิค การเดินทางก็ง่ายนิดเดียวเพียงเดินทางมาที่ ถนนสวนผัก เขตตลิ่งชัน เข้ามาที่ซอย 50 ไม่ไกลมากจะเจอร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ ฝั่งตรงข้ามของร้านก็จะเป็น rodfolk cafe ลานจอดรถสะดวกสบายและมีปริมาณที่สามารถรับลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก ร้านเปิด 07.00 – 17.00น.ร้านเปิดทุกวัน ที่นี่มุมถ่ายรูปเยอะ มาแล้วได้รูปสวยๆไปลง ig แน่นอน

เดียวเราพาไปสำรวจภายในร้าน rodfolk cafe กันคร่าวๆ แค่เริ่มต้นก็จะเห็นการตกแต่งที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของ รถโฟล์ค ที่เต็มไปด้วยความน่ารักและมีความโดดเด่นค่อนข้างมาก

บรรยากาศในร้าน rodfolk cafe จะเป็นแบบนี้ เครื่องดื่มก็มีหลากหลาย ราคาไม่แพงมาก ทั้งของหวาน น้ำ ราคาทุกอย่างไม่ถึง อยู่ที่ 40-80 บาท มาดูเครื่องดื่มและของกินภายในร้านกันครับ

มีห้องน้ำอำนวยความสะดวกให้ สะอาดและสะดวกสบายมากเลยทีเดียว

เอาล่ะทุกคนเอาเป็นว่ามันดี ร้านสวย อาหารอร่อย ใครที่มาก็มาได้นะครับ rodfolk cafe เป็นร้านคาเฟ่น่านั่ง ร้านนึงในใจแน่นอน มีไปอีกแน่ๆ

ร้านrodfolk cafe
เปิด-ปิด 07.00 – 17.00น. ร้านเปิดทุกวัน
rodfolk cafe ซอย สวนผัก 50 เลขที่ 232 ถนน สวนผัก แขวง ตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
โทร 080 581 4370
Facebook : https://www.facebook.com/rodfolkcafe-109503280956587

แผนที่ : https://goo.gl/maps/orPUrckjT4W3FMwC9

กดติดตาม ถูกใจเพจ Robertiscream ให้ด้วยนะครับ

==> https://www.facebook.com/RobertIscream

และฝากติดตามช่อง Youtube

youtube=> https://www.youtube.com/channel/UCwsnL0d5QCimIp2Edx0sLNA

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่