หน้าแรก Lifestyle Eating ชะตาธรรมชาติ นครปฐม คาเฟ่สุดสุดชิค จิบกาแฟวิวทุ่งนา

ชะตาธรรมชาติ นครปฐม คาเฟ่สุดสุดชิค จิบกาแฟวิวทุ่งนา

13
0

วันนี้จะพามาเที่ยวกันที่ นครปฐม กับร้านคาเฟ่เปิดใหม่​ สไตล์วินเทจ​ เป็นศาลา”งอบ”กลางทุ่งนา​ มีชื่อร้านว่า “ชะตา ธรรมชาติ” เป็นคาเฟ่ที่พื้นที่ไม่ใหญ่มากนัก​ แต่จัดโซนทุกอย่างได้อย่างลงตัว​ และสวยมากๆ​แบบแนบชิดกับธรรมชาติกันเลยทีเดียว

ภายในร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ทั้งหมด มีทั้งที่นั่งแบบนั่งโต๊ะเก้าอี้นั่ง  ที่นั่งห้อยขาลงนา และที่นั่งชิลฟีลแบบออนเดอะบีชริมน้ำ  ที่สามารถเดินหามุมถ่ายภาพสวยได้หลายจุด แถมมีการจัดโซนถ่ายภาพใหม่ สวนไม้ Flamingo ‘s Dream สวนไม้สีชมพูสดใสเป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายภาพที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

ชะตาธรรมชาติ คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม (ใกล้วัดไร่ขิง) ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศผ่อนคลายอิ่มเอมไปกับธรรมชาติสมชื่อ ด้านในตกแต่งบรรยากาศร้านด้วยไม้ใผ่ให้ฟิวแบบอยู่กลางทุ่งนา มีเมนูอาหารเยอะมาก ทั้งอาหารคาวและของหวาน เปิดเพลงเบาๆ บอกเลยว่าฟินมากทางร้านจัดมุมถ่ายรูปน่ารักๆไว้หลายจุดเลย ทานอาหารเสร็จไปถ่ายรูปเกร๋ๆกันต่อ^^

และอีกมุมคือจุด Highlight คือทุ่ง Flamingo’s Dream จุดนี้จะมีเจ้าหน้าทีดูแล จะให้เข้าเป็นรอบ รอบละ 20 นาที จำกัด 25 คน คือไม่ต้องไปแย่งเฟรมกัน ได้รูปทุกคนจุดนี้ทางร้านจัดจุดให้นั่งรอคิวในที่ร่มใต้หลังคา ไม่ต้องตากแดดจร้า แถมตอนเข้าไปถ่ายรูปถ้าแดดร้อนเกินไม่ไหว ทางร้านบริการจัดหาร่มไว้ให้ยืมด้วยจร้า จุดนี้ต้องใช้บิลจากการสั่งอาหาร ทุกยอดชำระ 150 บาท เข้าฟรี 1 คน ถ้าหากไม่ถึง จะเสียค่าเข้าคนละ 100 บาท/รอบ จร้า

หากในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้คุณยังไม่มีแพลนจะไปไหน ลองพาตัวเองออกมาจากความวุ่นวายในเมืองหลวง มาดื่มด่ำกับธรรมชาติ หาของกินอร่อยๆ และถ่ายรูปสวยๆ กับทุ่งนาสองสีที่ชะตาธรรมชาติกันดีกว่าครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม
พิกัด : https://g.page/ChataThammachart?share
เปิดอังคาร – วันอาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์) 9.00 – 18.00 น.
TEL: 061-326-3624FB: ChataThammachart

ติดตามรีวิวคาเฟ่ชิคๆ ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/heywangpa

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่