หน้าแรก Lifestyle Eating !! ต้อนรับปีใหม่กับบรรยากาศ สไตล์ยุโรป ที่ B-Story Garden Cafe & Restaurants คาเฟ่สุดชิคสายเก็บภาพห้ามพลาด

!! ต้อนรับปีใหม่กับบรรยากาศ สไตล์ยุโรป ที่ B-Story Garden Cafe & Restaurants คาเฟ่สุดชิคสายเก็บภาพห้ามพลาด

63
0

ใครกำลังหาที่ถ่ายรูปสวยๆ ต้อนรับปีใหม่ 2021 ที่กำลังจะมาถึง อยากจะให้มาลองสัมผัสบรรยากาศ ในแบบยุโรป ที่ยกต้นคริสต์มาส หิมะ ม้าหมุน และลุงซานต้า มาให้เราได้เก็บภาพสุดชิคกัน กับร้าน B-Story Garden Cafe & Restaurants แล้วคุณจะลิ้มรสบรรยากาศในแบบยุโรป แต่ไม่ต้องไปไกล เพราะอยู่แค่ ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 23 เท่านั้นเอง จะสวยงามแค่ไหนไปดูกันได้เลยครับ

การตกแต่งร้าน

B-Story มีการออกแบบที่งดงามด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยูโรเปียนสุดคลาสสิก แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายของความหรูหรา ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมายให้บรรดานักชิมทั้งหลายได้เลือกทานกันอย่างจุใจ สำหรับสายชอบถ่ายรูป ด้านบนยังมี Glass House ไปนั่งสวยๆ จิบชา อังแดดเบาๆ กันได้เลย บรรยากาศเอ้าดอร์ ตอนหัวค่ำ ลมเย็นๆ สุดแสนจะโรแมนติก ไปเดทกับแฟนรับรองว่าเยี่ยมเลย

พิเศษกว่าทุกช่วงในช่วงต้อนรับปีใหม่ทางร้าน ได้ทำการตกแต่ง ในคอนเซ็ป Winter ซึ่ง Highilight เป็นม้าหมุนหิมะ นอกจากนี้ยังมี จัดถึงวันที่ 15 ม.ค.64 รีบไปกันนะครับ ปล.หิมะจะเปิดทุกวันหลัง 16.30 น.

เมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน มีทั้งกาแฟร้อนและเย็น ถ้าใครไม่ดื่มกาแฟก็มีน้ำผลไม้ให้บริการ มีขนมเค้กให้เลือกมากมาย อาหารก็มีทั้งอาหารไทย Pasta , Pizza และมีให้เลือกอีกมากมายใครมารับรองประทับใจแน่นอนครับ

จะมาที่นี่อย่าลืมพกกล้องมาถ่ายรูปเปลี่ยนโปรไฟล์กันนะครับ รีบชวนเพื่อนมากันเยอะๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

การเดินทาง

🔺พิกัด : ประดิษฐ์มนูธรรม 23 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 
⏰ ร้านเปิดบริการ : 10:00-23:00
📞 โทร : 08-3751-1137 
✨เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/B-Story-Garden-Cafe-Restaurants-224788121742491/
แผนที่ร้าน

มาเที่ยวกันเยอะๆ นะครับ
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ เฮ้ยว่างป่ะ ==> ไปติดตามกันเยอะๆนะครับ https://facebook.com/heywangpa/

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่